Website tư vấn và bán bảo hiểm Bảo Việt trực tuyến - Thời gian từ 8h - 21h kể cả thứ 7 và CN Giới thiệu

TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ

truso baovietnhantho.netTổng công ty Bảo Việt Nhân thọ được thành lập vào ngày 22/6/1996, là công ty thành viên của Tập đoàn tài chính – bảo hiểm Bảo Việt, và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam. Và chỉ sau 5 năm hoạt động, ngày 30/11/2001 Bảo Việt Nhân tho đã vượt qua cột mốc 1 triệu hợp đồng bảo hiểm và tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường cán đích con số này.

Bảo Việt Nhân thọ với đội ngũ cán bộ trên 1800 nhân viên và 25.000 tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng; với mạng lưới 60 công ty thành viên và hàng trăm phòng phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Bảo Việt nhân thọ đã được hơn 5 triệu khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Bảo Việt nhân thọ luôn duy trì là doanh nghiệp tăng trưởng, hiệu quả phát triển bền vững, khẳng định sức mạnh tài chính thông qua tổng giá trị tài sản và các quỹ dự phòng nghiệp vụ lớn, luôn được tặng thưởng vệ việc hoàn thành nộp ngân sách nhà nước và nhiều hoạt động thiết thực đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

“Niềm tin vững chắc – cam kết vững bền” – đó là phương châm hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ trên cả nước. Mọi hoạt động của Bảo Việt Nhân thọ luôn hướng tới đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, luôn là doanh nghiệp gần gũi thân thiết và tin cậy của người dân Việt Nam

Tấm nhìn : Là doanh nghiệp hàng đầu của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có trình độ công nghệ hiện đại, với sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt, gần gũi và tin cậy nhất với người dân Việt Nam

Triết lý kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ :

- Khách hàng là trung tâm: dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi về sản phẩm và dịch vụ.

- Con người là tài sản vô giá: Kiến thức, kỹ năng và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong môi trường canh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng hiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

- Phát triển bền vững: Hành động luôn được dựa trên sự th:ấu hiểu, tôn trọng và bảo vệ lợi ích của các bên tham gia; lợi ích trước mắt phải đi đôi với lợi ích lâu dài.

- Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân thọ luôn găn liền với các hoạt động từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng. baovietnhantho net1

 


 Để tư vấn về bảo hiểm nhân thọ xin liên hệ: 0902. 989. 288