Website tư vấn và bán bảo hiểm Bảo Việt trực tuyến - Thời gian từ 8h - 21h kể cả thứ 7 và CN
Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Ngày hội Yoga lần thứ 2 PDF. In Email
Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 10:26    Viết bởi Administrator

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, và hưởng ứng kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga. Năm nay, Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tổ chức Ngày Hội Quốc tế Yoga lần thứ 2 tại 06 tỉnh thành trên toàn quốc. Dự kiến chương trình sẽ có khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự.

Ảnh minh họa.

Chương trình kỉ niệm Ngày quốc tế Yoga được tổ chức lần lượt tại 6 tỉnh thành của Việt Nam: TP Hồ Chí Minh (18/6), Đà Nẵng (19/6), Hải Phòng (21/6), Nha Trang (25/6), TP Hà Nội (26/6) và Vinh (2/7). Chương trình sẽ diễn ra màn trình diễn Yoga tập thể với hàng trăng người đồng diễn trong màu áo xanh, nó sẽ làm lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam.

Đặc biệt vào ngày 26/6 khi chương trình diễn ra tại Hà Nội sẽ có sự tham dự của Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền nước cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành của Việt Nam, đại diện đơn vị đồng hành Bảo Việt Nhân thọ cùng gần 750 người là các cá nhân hoặc các thành viên các câu lạc bộ Yoga tham gia trình diễn trên sân khấu.

Bà Thân Hiền Anh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết: "Sức khỏe và tinh thần là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với phát triển của con người. Cũng vì thế, năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng đại sứ quán Ấn Độ tổ chức Ngày Quốc tế Yoga tại Việt Nam, bởi văn hóa doanh nghiệp và triết lý phát triển của Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ sâu sắc với tinh thần của Ngày Hội Quốc tế Yoga, cùng hướng đến mục đích cuối cùng là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng."

Bên cạnh những hoạt động trình diễn tập thể, thì Ngày quốc tế Yoga năm 2016 sẽ giới thiệu cuốn sách “Giao thức Yoag phổ biến” do Bộ Ayurvade, Yoga & Trị liệu thiên nhiên, Unani, Siddha và Liệu pháp Vi lượng đồng căn (AYUSH) – Chỉnh Phủ Ấn Độ xuất bản. Đây là cuốn sách hữu ích đối với tất cả những người quan tâm đến bộ môn này với các nội dung giới thiệu vè Yoaga, hướng dẫn chung về thực hành Yoga và các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, giữ gìn cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn. Cuốn sách này sẽ góp phần giới thiệu và lan tỏa bộ môn này đến với tất cả người dân Việt Nam.

Thông qua chương trình này Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam mong muốn trong tương lai sẽ có thể tiếp tục mở rộng chương trình để quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh tới với nhiều người Việt Nam hơn nữa.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: